Giới thiệu về VNZ Capital

Đầu tư chung bất động sản là hình thức nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một bất động sản. Với VNZ Capital, khách hàng có thể đầu tư một bất động sản tiềm năng chỉ với số tiền nhỏ một cách an toàn và tiện lợi.

Các bất động sản được đánh giá và lựa chọn một cách khách quan bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo các yếu tố tiềm năng sinh lời, an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.

VNZ Capital ra đời mang đến một phương thức đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản. Với khách hàng có nguồn vốn ít, thông qua chúng tôi cũng có thể dễ dàng đầu tư vào bất động sản thay vì phải huy động nguồn vốn lớn như trước kia.

Ưu điểm của VNZ Capital

Giúp NĐT có thể tham gia sở hữu hoặc đầu tư bất động sản với số vốn linh hoạt chỉ từ 10.000.000. Lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ góp vốn đầu tư.

Phân khúc bất động sản chúng tôi hướng đến là bất động sản đất nền, đất sổ đỏ chính chủ, ở các địa phương tiềm năng tăng trưởng lớn.

Các khoản đầu tư linh hoạt, rút tiền nhanh gọn và với nhiều sự lựa chọn thời gian từ 6 - 36 tháng

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong phát triển và đầu tư bất động sản, cùng với network các sàn môi giới địa phương rộng khắp, các bất động sản được lựa chọn đầu tư chắc chắn sẽ có lợi nhuận và tính thanh khoản tốt.

Áp dụng công nghệ (fintech) vào các hoạt động quản lý của quỹ. Nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi các khoản đầu tư, tính toán lợi nhuận, nạp rút tiền nhanh chóng.

Mô hình quản lý Ví tiền theo nhóm (gia đình, bạn bè) giúp cho việc minh bạch đảm bảo việc rút tiền đầu tư đều cần được sự phê duyệt của toàn bộ các thành viên trong nhóm.